Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục giá rẻ tại Bắc Ninh, Bắc Cạn, Quảng Ngãi

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục giá rẻ tại Bắc Ninh, Bắc Cạn, Quảng Ngãi

Nhiều khách hàng đã tin dùng mua các sản phẩm xe đạp tập thể dục giá rẻ tại Bắc Ninh, Bắc Cạn, Quảng Ngãi của Đại Việt Sport muốn hỏi về làm sao để giảm cân hiệu quả với xe đạp tập thể dục mà không tốn quá nhiều thời gian. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục giá rẻ tại Lạng Sơn, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình 

Cử hàng bán xe đạp tập thể dục giá rẻ tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị 

Trước khi đặt cho mình một kế hoạch luyện tập thường xuyên, điều quan trọng là bạn phải đánh giá lại các yếu tố trong cuộc sống hằng ngày của mình để tối đa hóa kết quả giảm cân của bạn. Trong khi việc tập luyện thể dục đóng góp một phần rất lớn trong quá trình giảm cân nhưng nó không phải là tất cả  .

Xem xét lượng calorie bạn tiêu thụ hàng ngày và cân nặng, cũng như số đo 3 vòng hiện tại ,và bạn cũng nên đảm bảo rằng mình ngủ đủ giấc từ 7-8h mỗi ngày. Cố gắng giữ bản thân luôn trong trạng thái ổn định, tránh những nguyên nhân khiến bạn luôn cảm thấy căng thẳng trong công việc, ở nhà và hạn chế các chất kích thích, nước ngọt và đồ uống chứa cồn.

Tối đa hóa quá trình tập luyện với xe đạp tập thể dục

xe đạp tập thể dục tại nhà

Có thể bạn có thể cảm thấy khó khăn khi cần phải thu xếp thời gian để dành cho buổi tập trong khi bạn vẫn còn khá nhiều việc cần phải làm. Khi bạn đã xác định được thời gian nào trong ngày có thể tập với xe đạp tập, điều quan trọng là cần đảm bảo bạn đang tối đa hóa việc tập luyện, chứ không chỉ là việc ngồi đạp xe một cách thư giãn. Tập thể dục trên chiếc xe đạp tập tại nhà trong 20 phút này sẽ thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo và giúp bạn cảm thấy tràn đầy sức sống trong suốt 1 ngày dài căng thẳng.

Các bài tập cường độ cao ngắt quãng được rất nhiều người áp dụng vào bài tập của mình bởi vì chúng giúp cơ thể nhanh chóng đánh tan mỡ thừa và cho phép bạn nghỉ ngơi ngắn ở giữa hiệp, giúp rèn luyện nhịp tim hiệu quả. Các bài tập cardio tim mạch là chìa khóa giúp bạn giảm cân một cách dễ dàng hơn trong thời điểm này.

Giảm cân hiệu quả với Xe đạp tập thể dục cùng 4 mức độ kháng lực

điều chỉnh độ kháng lực

Bài tập này tập trung vào việc sử dụng 4 mức độ kháng lực khác nhau trong quá trình tập. Điều quan trọng bạn cần đảm bảo bạn đã thực hiện đúng các hướng dẫn của chúng tôi nêu ra dưới đây và luôn cố gắng thúc đẩy bản thân vượt qua các giới hạn . Hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết cách đạp xe và mục tiêu bạn nên nhắm đến khi tập luyện.

Dễ dàng:  Về cơ bản, chỉ cần đạp xe một cách nhẹ nhàng như khi đạp xe trên một con đường bằng phẳng bằng phẳng với tốc độ ổn định. Bạn có thể thực hiện được tốc độ này trong nhiều giờ? Nếu vậy, thì bạn đã thực hiện đúng cách.

Trung bình:  Bạn sẽ cảm thấy nhịp tim của bạn bắt đầu tăng lên một chút, nhưng bạn không cảm thấy mệt mỏi một cách nhanh chóng. Hãy tăng kháng lực lên một chút, chỉ cần đủ để cho bạn một chút thách thức và nâng cao hơi thở của bạn.

Cường độ cao: Ở cấp độ này bạn không thể nói chuyện một cách dễ dàng như 2 mức độ trên. Cơ thể bạn bắt đầu cảm thấy căng ở chân và hít thở nhanh. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tăng lên một vài mức kháng lực để bạn thực sự cảm thấy nó phần cơ mông, đùi sau và đùi trước của bạn đang được tác động.

Cường độ khó với tất cả sức lực:  Đây là những vòng đạp xe nhanh cùng với mức kháng lực cao mà bạn phải nỗ lực hết sức để có thể đẩy bản thân ra khỏi các giới hạn. Nó sẽ rất khó khăn nhưng điều này sẽ không kéo dài. Bạn nên duy trì ở cường độ này từ 10 giây đến 30 giây.

Các lưu ý cần biết khi đạp xe giảm cân với xe đạp tập thể dục

cách đạp xe đạp giảm cân

Về cơ bản, bạn muốn buổi tập của mình thực sự hiệu quả mà không cảm thấy quá căng thẳng khi phải thay đổi các mức kháng lực khác nhau. Hãy bắt đầu buổi tập với các động tác khởi động và chạy tại chỗ giúp làm ấm cơ thể trong 5 phút để chân tay của bạn được nới lỏng và làm nóng các cơ bắp.

Tiếp theo, sau khi đạp xe ở cường độ cao nhất hãy giảm cường độ kháng lực và tốc độ trong 30 giây. Làm điều này bốn lần trong 1 hiệp , thực hiện 2 hiệp trong mỗi buổi tập. Hãy cho mình một phút nghỉ ngơi dễ dàng và sau đó tiếp tục bài tập. Đạp xe với độ tập trung cao này cho đến khi bạn đạt đến phút thứ 18. Trong 2 phút cuối cùng của buổi tập thả lỏng người và đạp nhẹ nhàng để làm mát cơ thể trước khi kết thúc buổi tập.

Nếu bạn cảm thấy mình có thể đốt cháy được nhiều calo hơn, hãy lặp lại bài tập với các mức kháng lực đã được nêu ở trên hoặc kéo dài thời gian thực hiện ở cường độ kháng lực cao nhất từ 30 giây hoặc 45 giây. Xe đạp tập thể dục giúp bạn có thể thực hiện bài tập theo ý bạn và bạn là người quyết định điều gì là tốt nhất cho mình. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã dùng hết khả năng của mình trong khi tập luyện.

Chúng tôi khuyên bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian thực hiện các bài căng dãn cơ trong 5-10 phút sau khi đã hoàn thành bài tập xe đạp tập trong 20 phút. Điều này làm giảm nhịp tim xuống và cho phép cơ của bạn hồi phục. Nó cũng rất quan trọng để giúp các vùng cơ không bị đau vào ngày hôm sau.

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục giá rẻ tại Bắc Ninh, Bắc Cạn, Quảng Ngãi

Quý khách có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục giá rẻ tại Bắc Ninh, Bắc Cạn, Quảng Ngãi có thể đặt hàng online trên website Đại Việt Sport sẽ vận chuyển hàng qua đường bưu điện hoặc qua xe khách cho Quý khách.

  Tags: xe đạp tập thể dục giá rẻ, xe đạp tập thể dục đa năng

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *