Một số kinh nghiệm giúp mua máy chạy bộ

Ngày đăng 25/11/2019 11:17

Mua máy chạy bộ ở đâu là băn khoăn thường thấy của những người đang có nhu cầu trang bị và sở hữu thiết bị chăm sóc sức khỏe vô cùng hữu ích này. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm giúp mua máy chạy bộ như ý nhé.

Tính năng vượt trội của máy chạy bộ điện

mot-so-kinh-nghiem-giup-mua-may-chay-bo

Máy chạy bộ có máy điện, máy cơ, máy sử dụng trong gia đình, máy chuyên dụng cho phòng tập, máy đơn năng tập trung duy nhất vào chạy bộ, máy đa năng ngoài đi bộ chạy bộ còn có thể tập bụng và massage.

Một số máy chạy bộ có tính năng nâng dốc tự động trong khi một số lại phải điều chỉnh thủ công bằng tay.
Số lượng bài tập được trang bị sẵn trên các máy chạy bộ cũng rất khác nhau, có thể từ 8 - 36 bài tập.
Tùy theo động cơ mà tốc độ tối đa của máy có thể từ 16 - 25 km/h.

mot-so-kinh-nghiem-giup-mua-may-chay-bo-1

Như vậy tùy theo nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản hay đa dạng, đơn giản hay chuyên nghiệp, cho 1 người tập hay nhiều người cùng sử dụng mà bạn chọn lựa máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Thương hiệu máy chạy bộ điện chính hãng

Thượng hiệu là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua máy chạy bộ của người dùng. Bởi nó là yếu tố được xây dựng qua thời gian dài, một phần dựa trên chất lượng sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất, đơn vị phân phối.

mot-so-kinh-nghiem-giup-mua-may-chay-bo-1

Một hương hiệu thiết bị thể thao uy tín sẽ sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng. Và cũng chỉ những đơn vị này mới có thể thực hiện cam kết bảo hành.

Các thương hiệu lớn thường có hệ thống đại lý rộng khắp, người dùng có thể đến 1 trong các cửa hàng, trải nghiệm thức tế sản phẩm, từ đó có sự so sánh và lựa chính chính xác hơn đối với sản phẩm mà mình quan tâm.

Nhà phân phối máy chạy bộ tốt nhất 2020

Daiviet Sport là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị thể thao tại nhà, máy tập thể dục chất lượng cao, uy tín, chất lượng.

mot-so-kinh-nghiem-giup-mua-may-chay-bo-2

Sản phẩm máy chạy bộ của Daiviet Sport sở hữu bộ khung được làm từ thép chịu lực dày, bên ngoài phủ sơn tĩnh điện bóng đẹp, kiểu dáng trẻ trung, màu sắc phù hợp với không gian nội thất. Động cơ mạnh mẽ với nhiều cấp độ, từ 2 - 8HP, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại nhà cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng cường độ cao của các phòng tập chuyên nghiệp.

Với máy chạy bộ Đại Việt các bạn có thể lựa chọn 1 trong nhiều bài tập được lập trình trước hoặc tự cài đặt bài tập theo ý thích dựa trên các thiết lập về tốc độ, độ dốc, thời gian…

mot-so-kinh-nghiem-giup-mua-may-chay-bo-3

Việc sử dụng mày là rất đơn giản và an toàn với các nút bấm được thiết kế đơn giản, khoa học và dễ nhận biết trên mặt và tay máy. Các chi tiết như khóa từ, hệ thống giảm chấn, bề mặt thảm chạy đều được tính toán và sử dụng cá công nghệ chống trượt, chống chấn thương và an toàn mới nhất, giúp bảo vệ người dùng tối đa.

Mọi sản phẩm bán ra bởi Daiviet Sport đều được bảo hành chính hãng dài hàn. Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao luôn sẵn sàng thực hiện các yêu cầu vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì chính xác và chuyên nghiệp.
Khi có nhu cầu mua máy chạy bộ các bạn hãy liên hệ với Daiviet Sport, mọi câu hỏi, thắc mắc sẽ được đội ngũ tư vấn viên trả lời cụ thể, nhiệt tình.

mot-so-kinh-nghiem-giup-mua-may-chay-bo-4

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI.

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

02462.605.567 - 097 2854 384.

 

Sản phẩm khác : ghế massage nhật bản, máy tập đạp xe.