Bài tập để có cơ bụng 6 múi cho nam

Ngày đăng 27/09/2022 13:45

Có lẽ không một ai có thể phủ nhận được rằng thân hình khỏe mạnh, cơ bắp luôn có những điểm thu hút riêng; nhất là một thân hình 6 múi săn chắc và khỏe khoắn sẽ luôn luôn khiến các chị em bị thu hút và hấp dẫn. Và nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những bài tập giúp cho bạn có thể nhanh chóng có được một thân hình 6 múi đẹp đẽ.

Bài tập để có cơ bụng 6 múi cho nam

bai-tap-co-bung-6-mui

Plank: Với nhiều người thì đây không còn là một bài tập xa lạ gì. Bài tập này được nhiều người biết đến và ưa chuộng để tập luyện thứ bảy bảy lễ đến từ hiệu quả giúp giữ thăng bằng và cơ bắp săn chắc. Cách tập luyện cực kỳ đơn giản chỉ cần một người bạn như thế chuẩn trong khoảng thời gian càng lâu càng có hiệu quả. Bên cạnh việc tác động trực tiếp lên vùng cơ bụng thì nhiễm vùng cơ khác như là cơ lõi, cơ liên sườn, cơ lưng cũng được hưởng lợi khá nhiều từ bài tập này.

Bài tập plank nghiêng: Bài tập này sẽ giúp cho các sợi cơ dọc theo vị trí không được trở nên khỏe mạnh hơn mà thực tế thì đây tại và những vùng cơ ít được chú ý và tác động đến và điều này sẽ góp phần giúp cho cơ bụng 6 múi của bạn được trở nên đẹp và hoàn hảo hơn rất nhiều. Tương tự như bài tập trên thì tất cả những gì bạn cần làm vào chính là giữ ở tư thế chuẩn càng lâu càng tốt và mỗi buổi 2 duy trì từ 2 đến 3 lần tập.

bai-tap-co-bung-6-mui-2

Bài tập giương chân đá lên xuống: Đây sẽ là bài tập khiến cho bạn phải giao hết bởi vì tác động sâu rộng của nó vào những phần cơ bên trong cơ thể. Cảm giác phổ biến mà hầu như ai cũng phải gặp phải đó chính là mỏi cơ bụng ngay sau khi tập động tác này đến rất nhanh. Tập quen với bài tập này thì nó còn có thể trở thành một bài tập lâu dài và một bài cardio đốt mỡ bụng cực kỳ hiệu quả.

Bài tập đẩy bụng bằng con lăn: Bằng cách thực hiện đầy các con lăn thì bài tập này sẽ giúp cho các cơ bụng của bạn phải đảm nhận một nhiệm vụ đó chính là phục vụ và cân bằng cơ thể từ đó sẽ giúp cho các cơ dày lên và lội múi rõ ràng hơn.

bai-tap-co-bung-6-mui-3

Bài tập treo người nâng đùi: Khi thực hiện bài tập này thì bạn sẽ cô lập phần bụng lại toàn bộ phần thân dưới sẽ áp toàn bộ trọng lượng lên toàn bộ chỉ như vậy mà cơ bụng sẽ được hoạt động cách mạnh mẽ hơn để có thể hoàn thành được động tác một cách chính xác Nhờ đó mà cơ bộ cũng sẽ phát triển tốt và dài hơn giúp cho quá trình độ Phú được diễn ra một cách dễ dàng và rõ ràng hơn.

Một điều mà bạn nên lưu ý khi tập luyện đó chính là cơ địa mỗi người là khác nhau nên thời gian có được cơ bụng 6 múi cũng sẽ khác nhau có người thì sẽ nhanh chóng có được còn có người thì sẽ phải mất một khoảng thời gian dài chính thì vậy sự kiên trì và tập luyện đều đặn là một điều cực kỳ cần thiết để bạn có thể thành công. Chúc cho bạn đọc sẽ sở hữu cho mình được thân hình 6 múi như ý muốn.

Đại Việt Sport là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các trang thiết bị tập luyện thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng,... Tập luyện cơ bụng 6 múi cho nam với dụng cụ tập tạ.