Ngực lép là gì? Cách khắc phục ngực lép

Ngày đăng 16/09/2020 15:31

Tin liên quan

Vòng  1 căng đầy, gợi cảm luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em và thu hút người khác giới.
Tất tuốt nững vấn đề thuộc về “màn hình phẳng” của chị em  và ảnh hưởng của nó đối với đời sống sinh hoạt của chị em

nguc-lep-la-gi-cach-khac-phuc-nguc-lep

I – Ngực lép là gì? Nguyên nhân ngực lép

Vú lép là tình trạng vòng 1 thiếu hụt mô tuyến và không tạo nên độ nhô tròn đầy rõ rệt. Nhiều trường hợp ngực gàn như không có, phẳng lì, không có sự khác biệt  đằng trước ngực với sau lưng. Thay vì ngực đầy đặn tạo nên những đường cong gợi cảm thì chị em ngực lép thường bị trêu trọc là “màn hình phẳng”, chanh, quýt…
Ngực nở đem lại cho chị em thân hình chữ S gợi cảm, ngược lại sẽ khiến chị em trở nên khô cứng kém nữ tính.

nguc-lep-la-gi-cach-khac-phuc-nguc-lep-1

Số đo vòng 1 không phản ánh chuẩn độ to, nhỏ vòng 1 của chị em, nó còn phụ thuộc vò chiều cao, cân nặng và độ dày quả ngực của từng người.

Một số nguyên nhân khiến kích cỡ vòng ngực nhỏ như:

Di truyền: Nếu bà, mẹ, cô, dì,… của bạn vú lép thì chắc chắn bạn cũng khó có thể có một vòng 1 đầy đặn, đây chính là yếu tố duy truyền mà tự nhiên đã sắp đặt cho bạn.

nguc-lep-la-gi-cach-khac-phuc-nguc-lep-2

Ăn uống thiếu chất: Đặc biệt trong giai đoạn dậy thì, chế độ ăn uống còn ảnh hưởng mạnh mẽ đối với vòng  1 của bạn. Nếu trong giai đoạn dậy thì này, các bạn nữ ăn kiêng giữ dáng quá đà, cực đoan thì có thể khiến vòng teo tóp và không thể phát triển được. Bởi Có rất nhiều loại thực phẩm có tác dụng kích thích và thúc đẩy tăng trưởng mô tuyến vú. Và bạn đã cố tình triệt tiêu nó.

Thói quen sinh hoạt không tốt: Vòng 1 bị kìm hãm và hạn chế tăng trưởng  có thể do thói quen ngủ muộn và thiếu giấc cùng với các tư thế nằm nghiêng, nằm sấp. Thêm nữa uống ít nước cũng là nguyên nhân khiến bầu ngực xệ và dần nhỏ lại.

nguc-lep-la-gi-cach-khac-phuc-nguc-lep-3

Quá trình sinh nở và cho con bú: Trong thời kì mang bầu và cho trẻ bú, tuyến sữa hoạt động mạnh mẽ hơn làm khuôn ngực  của bà mẹ cho con bú căng lên, các mô tuyến vú giãn ra và lão hóa khiến cho bầu vú sau khi cai sữa xẹp đi và chảy xệ xấu xí.

II – Tướng số phụ nữ ngực nhỏ

Xét về tính cách

Chị em ngực nhỏ là người sống theo chủ nghĩa cá nhân, yêu tự do và sống độc lập, quyết đoán. Họ sống cởi mở vơi xung quanh và cực kỳ không ưa sự gò bó.

nguc-lep-la-gi-cach-khac-phuc-nguc-lep-4

Những cô nàng ngực lép cũng  thường sở hữu trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, họ không kiềm chế được cảm xúc cá nhân và dễ dẫn đến mâu thuẫn do bản tính nóng nảy. Mặc dù vậy, họ sẽ nhanh chóng  trở lại cân bằng và tìm được cách giải quyết và hóa giải bất đồng.

Nữ giới ngực lép là những người bạn, người yêu đáng tin cây bởi họ tốt bụng và luôn hết lòng giúp đỡ mọi người. Họ cũng là người biết chính xác giá trị bản thân và trân trọng nó.

Để cải thiện vòng 1 bạn nên:

nguc-lep-la-gi-cach-khac-phuc-nguc-lep-5

-    Thay đổi thói quen xấu trong sinh hoạt.

-    Cải thiện chế độ ăn.

-    Massage vòng 1 theo hướng dẫn của các chuyên gia.

-    Tập luyện thể hình, yoga.
 

 

Tags : giàn tạ đa năng, máy tập cơ bụng.