Có nên mua máy chạy bộ giá rẻ?

Ngày đăng 15/06/2019 10:10

Hiện nay, máy chạy bộ đa năng đã dần trở nên quen thuộc đối với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Việc đầu tư một chiếc máy chạy bộ tại nhà được xem là khoản đầu tư có lời. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí phải bỏ ra khi đến các phòng tập gym mà còn đem lại những lợi ích về sức khỏe vô cùng lớn. 

Có nên mua máy chạy bộ giá rẻ?

May chay bo gia re

Trên thị trường có rất loại máy chạy bộ với nhiều mức giá để phục vụ các phân khúc thị trường khác nhau. Tuy nhiên, một chiếc máy chạy bộ tốt có giá trung bình cao hơn thu nhập trung bình của người Việt. Thêm vào đó, nhiều người tiêu dùng Việt thường có tâm lý ham rẻ nên thường mua những chiếc máy chạy bộ giá rẻ. 

Vậy chiếc máy chạy bộ giá rẻ là chiếc máy như thế nào và có nên mua máy chạy bộ giá rẻ hay không? Những thông tin dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn.

Các cụ đã có câu: “Của rẻ là của ôi” chắc hẳn là phải có lý do của nó. Và nhất là với đồ điện thì có vẻ như câu nói này càng trở nên chính xác. Một linh kiện chính hãng và tốt đã có giá thành khá cao huống gì khi lắp ráp tất cả lại thành một chiếc máy hoàn chỉnh. Nên việc một chiếc máy chạy bộ cao cấp và rẻ xin là không thể. 

Giá rẻ sẽ luôn đi kèm với chất lượng “rẻ”. 

Sự lỏng lẻo trong khâu kiểm soát, cũng như sức hút của lợi nhuận khiến cho rất nhiều máy chạy bộ không rõ nguồn gốc xuất xứ, thậm chí là hãng bãi đã quá đát được đem tân trang  có cơ hội xâm nhập thị trường Việt Nam. Với những người chưa từng mua máy chạy bộ và không có kinh nghiệm trong việc đánh giá các tiêu chí của máy thì giá cả là một tiêu chí quan trọng mà bạn cần đánh giá trước tiên. Sẽ không có một chiếc máy chạy bộ tốt nào có giá chỉ vài triệu. Một chiếc máy chạy bộ loại dùng được có giá thấp trung bình khoảng 8-10 triệu.

co nen mua may chay bo cu hay khong

Hầu hết các máy chạy bộ giá rẻ đều không có thương hiệu. 

Khi ra quyết định mua một sản phẩm nào đó. Việc bạn cần quan tâm đầu tiên chính là thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của nó. Để gây dựng được thương hiệu của mình trên một thị trường sản phẩm không phải chỉ cần 1-2 năm mà nó còn là một quá trình lâu dài được cam kết từ chất lượng và sự tin tưởng của người tiêu dùng. 

Thời đại công nghệ số hiện nay, không khó gì để bạn có thể tra cứu thông tin về các thương hiệu cả. Trước khi mua máy chạy bộ. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về thương hiệu thông qua người quen có kinh nghiệm hoặc các phương tiện thông tin hữu ích và quan trọng là tìm được đại lý phân phối sản phẩm chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng.

Chiếc máy chạy bộ rẻ nhất lại thường là chiếc máy đắt nhất. 

may chay bo dai viet DV-556

Điều này nghe có vẻ đối nghịch nhau nhưng lại hoàn toàn có thể giải thích được. Đứng trên góc độ của một người tiêu dùng thông minh, bạn phải hiểu được rằng một món đồ rẻ không phải nằm ở giá trị tiền mặt của nó mà nằm ở lợi ích của nó đem lại lớn hơn nhiều so với giá trị tiền mặt của nó. 

Khi bạn mua một chiếc máy giá rẻ, rất có thể đó là hàng kém chất lượng, bạn chỉ dùng được 1-2 lần là máy hỏng hết cái nọ đến cái kia và chi phí sửa chữa thay mới có khi ngang bằng với một chiếc máy cao cấp. Vì vậy hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Trên đây là một số chia sẻ về Có nên mua máy chạy bộ giá rẻ? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến mua máy chạy bộ, máy chạy bộ giá rẻ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : bán ghế massage, bán máy thể thao công viên.