Bị lươn chui vào “cậu bé” khi đi massage

Ngày đăng 01/03/2019 14:04

Massage là một trong những phương pháp trị liệu giúp chăm sóc sức khỏe và hồi phục năng lượng hiệu quả. Massage bằng lươn từ lâu được biết tới như một trong những phương pháp giúp loại bỏ tế bào chết trên da hiệu quả và tuyệt vời nhất. 

Massage bằng lươn có ưu điểm là rất thân thiện, ngay cả với những làn da nhạy cảm, nhưng rủi ro của phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp này cũng khá oái ăm, khiến cho người ta khóc dở, mếu dở. Trường hợp của một người đàn ông tên Zhang Nan, 56 tuổi, sinh sồng và làm việc tại tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc là một ví dụ điển hình.

Với mục đích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sau một thời gian vất vả vì công việc, ông Zhang đã tìm tới liệu pháp massage bằng lươn này. Khi đang đắm chìm và mơ màn trong làn nước, cảm nhận được đàn lươn rỉa khắp cơ thể, lấy đi những tế bào chết... Đột nhiên, ông cảm thấy đau nhói ở vùng kín. Và nhanh chóng phát hiện có 1 con lươn nhỏ đã chui thẳng vào cơ thể ông thông qua lỗ niệu đạo và tiến sâu vào bên trong.

Bị lươn chui vào “cậu bé” khi đi massage trị liệu kiểu mới

Người đàn ông nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ sau đó phải mất tới 3 tiếng đồng hồ để có thể phẫu thuật và gắp con lươn châu Á (Monopterus albus) ra khỏi cơ thể người đàn ông.

Theo bác sĩ Jin Wang - người đã trực tiếp tiến hành ca mổ ngày hôm đó cho biết Con lươn đã chết khi bác sĩ tìm thấy nó trong cơ thể bệnh nhân!

Còn về lý do tại sao con lươn có thể chui qua lỗ niệu đạo, từ cậu bé tiến sâu vào cơ thể ông Zhang, tới thận, bác sĩ giải thích Dù lỗ niệu đạo ở đàn ông rất hẹp và dài nhưng lươn dùng để massage có kích thước rất nhỏ, da lại rất nhiều nhớt, nhớt có tác dụng như chất bôi trơn giúp lươn có thể chui sâu vào cậu bé một cách dễ dàng.

Đây là một tai nạn khi massage tương đối hiếm nhưng không phải là không thể xảy ra. Những người thích massage bằng lươn cũng nên biết để lưu ý đề phòng!


Bài viết khác