Review bảng thông báo ngoài trời của Đại Việt

Ngày đăng 30/03/2019 09:53

 

Hiện nay mỗi khi đi trên đường hay dạo phố không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh các ông bà, anh chị, các em nhỏ cùng hăng say tập luyện thể dục thể thao trong các khu vực có lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời như công viên, khu chung cư, ven hồ.Tất nhiên, cũng không khó để bắt gặp 1 cái chép miệng đầy tiếc rẻ, hay một cái lắc đầu đầy ngao ngán của ai đó khi 1 thiết bị không thể hoạt động, làm tròn chức năng hỗ trợ con người rèn luyện sức khỏe và thể hình của mình. Dưới đây là review bảng thông báo ngoài trời của  Đại Việt .

Review bảng thông báo ngoài trời của Đại Việt

Thiết bị thể thao ngoài trời không thể sử dụng có nhiều nguyên nhân. Đầu tiên là do hàng chất lượng kém, chỉ sau một thời gian vận hành là vỡ bi, hoen rỉ, phát ra tiếng kêu cót két, lục khục trong khi sử dụng, gây ảnh hưởng và nguy hiểm cho người tập.

 

Kết quả hình ảnh cho Review bảng thông báo ngoài trời của Đại Việt

 

Nguyên nhân thứ 2 là do không được bảo dưỡng định kì. Thiết bị ngoài trời tuy là nồi đồng cối đá được thiết kế để chịu được mưa nắng và và tác động mạnh. Nhưng định kì vẫn cần phải được tra dầu mỡ vào các khớp nối, ổ bi và siết lại các con ốc. Tuy nhiên, vì một số lý do đơn vị quản lý buông lỏng điều này khiến cho các thiết bị nhanh bị xuống cấp, giảm tuổi thọ.

Nguyên nhân cuối cùng là do ý thức của người sử dụng, dùng như phá, hoặc sử dụng sai mục đích, biến xà đơn thành cây phơi quần áo, các cọc thiết bị thành nơi cột trâu, bò, biến khu thể thao thành bãi đậu xe, dùng vật cứng để đập lên...Để tránh được tình trạng trên rất cần 1 chiếc bảng ngoài trời với các nội quy chi tiết, rõ ràng, hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản cho những người tham gia tập luyện. Nhà đầu tư nên sử dụng luôn bảng ngoài trời của đơn vị cung cấp thiết bị để đồng bộ cả khu.

 

Kết quả hình ảnh cho bảng thông báo ngoài trời của Đại Việt

 

Daiviet Sport là nhà cung cấp thiết bị thể thao ngoài trời lâu năm, có thương hiệu tại Việt Nam. Bên cạnh các dụng cụ vận động như máy chạy bộ, xe đạp tập, xà đơn - xà kép, dụng cụ tập cưỡi ngựa, máy tập chèo thuyền... Công ty còn cung cấp các thiết bị hỗ trợ khác như bàn chơi cờ, ghế băng ngoài trời, bảng ngoài trời.

Kết quả hình ảnh cho bảng thông báo ngoài trời của Đại Việt

 

 

Bảng thông báo ngoài trời DV-0101 có kích thước 500 × 400 × 600mm, với đường kính ống chính φ114mm, chất liệu thép chịu lực dày 2mm. Các mối hàn điện kỹ thuật cao đảm bảo kết nối tốt. Bên ngoài bảng được sơn tĩnh điện màu xanh - trắng chống chịu được với thời tiết thay đổi thất thường.Cấu tạo của bảng gồm có 2 cột và 1 bảng. Cột được chôn cố định dưới đất cùng với bê tông. Mặt phẳng chính là mặt bảng được để trống, người mua có thể ghi các nội dung theo ý muốn. Khi thiết kế - lắp đặt một khu chức năng chuyên về thể thao ngoài trời nhà đầu tư nên kèm theo bảng thông báo ngoài trời để mọi người có nắm được các qui định, qui tắc và thực hiện một cách nghiêm chỉnh. Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư mà của chính người dùng, bên cạnh đó còn góp phần nâng cao ý thức cộng đồng.

Nếu có nhu cầu về thiết bị thể thao ngoài trời, dụng cụ thể dục trong công viên, các bạn hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể nhé!


Bài viết khác